Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Bán cây cảnh rong, có nhà lầu xe ôtô

Để không mang đến tiếng là trọc phú, mỗi đại gia đều kiếm đến công ty đặt Nguồn người một thú chơi nghệ thuật. Một thời nhiều đại phú ham chơi đồ cổ, nhưng thời điểm này, thú chơi cây đã lên ngôi.

Bán cây cảnh rong, có nhà lầu xe ôtô

nhiều đại gia đều lớn xác là đẳng cấp về tiền bạc và trí tuệ giống cách tậu đến kỳ được một cây cảnh cực độc, cực đắt để trưng bày đến thiên hạ lác mắt.
Cũng bởi vì lý vì vậy, dân buôn cây cảnh được dịp tung hoành bị lừa, nâng giá cây cảnh của lớn người đến tới mức… siêu bảo đảm.
nhiều đại gia không tiếc tiền bạc, bỏ ra cả tỉ đồng, song trực tiếp, họ đã mua được nhiều hơn nữa thứ mà trong con mắt của nhiều hơn nữa chuyên gia cây cảnh giỏi nhất nó không hề có bảo đảm gì.
Cuộc gặp lạm phát
kiếm biết nhiều với giới chơi cây cảnh, chuyên gia cây cảnh, tôi được nghe kể nhiều về một "đại gia" tên V., ở quận Tây Hồ (Hà Nội), hiện đang mua một vườn cây trị giá tới 30 tỉ đồng.
V. không nhiều hơn nữa đáng tin bởi vì mua vườn cây được đến là đắt nhất nước ta thậm chí đáng tin bởi vì "độ gan" trong công cuộc chơi cây, bởi vì từ trước tới giờ, anh rất ít mua cây, chứ chưa bán cây nào, bất kể nhiều đại gia hoàn lại giá giống thế nào, nịnh nọt ỉ ôi giống thế nào.
liên tục được chứng kiến tận mắt vườn kỳ hoa dị thảo của đại gia này, tôi phải tốn nhiều cuộc điện thoại và mệt chiến thắng.
Lần nào gọi điện, đại gia này cũng bảo đang đi xem một cây cảnh trong Huế, họ đòi nhiều hơn nữa 2 tỉ đồng. Lần không giống thì bảo đang ngã giá "kỳ cây" ở Thanh Hóa, nhưng họ đòi hơi cao, nhiều hơn nữa 3 tỉ đồng.
Song, một vị thành viên ở Hội Sinh vật cảnh Thăng Long bảo với tôi rằng, vừa gặp V. hồi sáng ở một cuộc hội thảo!
Một lần không giống, tôi gọi điện, V. lại bảo sợ lên báo, Nạn ham chơi cây biết mặt suốt ngày kéo đến tới xem cây, gạ gẫm mua và bán, mà anh lại không bán, khiến anh tốn nhiều khoảng thời gian. Mặt không giống, một lý Vì cơ bản rất quan trọng để hơn, lớn là sợ bọn trộm nhòm ngó.
Thấy gặp V. có vẻ lạm phát, tôi bảo: "Vậy em đành gặp đại gia cây cảnh không giống vậy…". Tôi vừa nói thế, V. liền bảo: "Thôi được rồi, anh sẽ sắp lịch đến em gặp 1 tiếng tiến tới ngày mai".
Thế là tôi đang được gặp "đại gia" V. tiến tới một buổi sáng con người anh ở phố Nghi Tàm. nhà kín cổng cao tường, gắn cả camera ở cổng. Nguồn gia chủ, nhiều hơn nữa máy đảm bảo độ an tất cả rất cao này không chắc sử dụng để giữ tính mạng ông chủ nhà mà giữ mấy sản phẩm cây để trên tầng thượng.
Trông hình dạng của V. không giống đại gia tiền nhiều giống nước, mà giống một anh nhiều hơn nữa người nông dân đầu tắt mặt tối ngoài vườn, với nước da sạm nắng, bộ tóc bù xù đỏ giống râu ngô.
Cây nào cũng tiền tỉ
Tầng 3 nhà của V. có một gian phòng rộng, kê một thiết bị trường kỷ và bộ sập gụ cổ. Nguồn V., thiết bị trường kỷ và sập gụ này là của một vị vua triều Nguyễn, anh ta mua lại nhiều mức giá 500 triệu từ 10 năm trước ở trong Huế.
thời điểm này, tình hình phát triển thị trường được bước chế biến khi bắt đầu bởi vì nhiều doanh nghiệp trong nước đồ cổ nó được định giá tiền tỉ, nhưng với anh thì là vô giá. Nguồn ngày, anh ngồi trên thiết bị trường kỷ thưởng trà giống một ông vua con và tỉa tót, ngắm nghía nhiều hơn nữa cây cảnh bạc tỉ trưng bày trên tầng thượng.
Thú thực, tôi không đủ khả năng chuyên môn cao để cảm nhận và thụ hưởng vẻ đẹp từ nhiều hơn nữa cây cảnh này, nhưng Nguồn lời giới thiệu thao thao bất tuyệt của V., nó sẽ tồn tại trong tốp nhiều hơn nữa cây có giá tỉ bạc trở lên. Cây rẻ nhất được trưng bày trên tầng thượng này đang có người hoàn lại giá cỡ… 800 triệu (?!).
Nguồn lời giới thiệu của V., đắt nhất mấy cây sanh dáng huynh đệ, cây tùng la hán dáng phụ tử tương tùy và cây vân du dáng đại trượng phu. Mỗi cây đều trị giá không dưới… 2 tỉ đồng (?!).
Đấy là Nguồn sự định giá tình hình phát triển thị trường được bước chế biến khi bắt đầu bởi vì nhiều doanh nghiệp trong nước, sẽ với V., anh ta cũng không thể nào định giá được, bởi vì định giá ra là có người đến tới… bứng đi ngay, không cần thiết thiết phải mặc cả.
lớn vậy, với chừng 30 "siêu cây cảnh" trưng bày trên công trình, Nguồn lời V., vườn cây trên công trình của anh có giá cỡ… 30 tỉ đồng (?!).

Bán cây cảnh rong, có nhà lầu xe ôtô
Cây me

Tôi đặc biệt choáng váng khi nghe V. định giá vườn cây của lớn người với sản phẩm giá ngất trời lớn vậy, bởi vì bởi vì, tôi không hề cảm nhận và thụ hưởng được vẻ đẹp gì nghiêm ngặt toát ra từ nhiều hơn nữa "kỳ cây" này.
Điều lạ là, Tuy lắp camera dưới cổng (chắc để dọa), song trên công trình hiện không có có Nguồn rào thép gai, hay bất kỳ máy đảm bảo độ an tất cả rất cao mang đến lại cảm giác kiểu.
Từ nhiều hơn nữa nhà sát cùng với, bọn trộm thì có thể liên tục bước sang để vác sạch nhiều hơn nữa cây cảnh bé rất ít giống cổ tay, cổ chân trồng trong nhiều kiểu chậu cũng khá rất nhỏ.
Tôi lôi chuyện vườn cây 30 tỉ trên công trình của V. ra kể, một chuyên gia cây cảnh của Hội Sinh vật cảnh Thăng Long ôm bụng cười ngất. Nguồn ông này, vườn cây của V. giỏi lắm trị giá vài ba trăm triệu.
Cũng Nguồn ông, V. lớn là một chuyên gia trong công cuộc thổi phồng bảo đảm nhiều hơn nữa cây cảnh của gã. bởi vì có khả năng bịp bợm mà V. lừa được phần không rất nhỏ đại gia.
Từ một tay chuyên kinh doanh cây cảnh rong, thời điểm này, V. đã thành giàu có, mua được cả nhà lầu, xe ôtô. Chuyện V. phát ngôn "rất ít mua cây chứ không bán", chẳng qua phải là trò đánh bóng của nhiều hơn nữa tay lái cây cảnh một cách đúng chuyên nghiệp mà thôi.

Nguồn yeucaycanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét