Thứ Tư, 16 tháng 1, 2013

Tác phẩm nghệ thuật ngàn hoa khoe sắc ở Pennsylvania

.
Mình đang cần mua Thảm trải sàn hàn quốc may quá mình tìm được những sản phẩm rất đẹp tại Carpet.com.vn.
iv>

Nếu bạn có dịp đến thăm bang Pennsylvania (Mỹ), chắc hẳn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội đến thăm quảng trường Kennett Square -nơi có những bồn hoa cúc lớn nhất ở Bắc Mỹ hiện đang được trưng bày

Tác phẩm nghệ thuật ngàn hoa khoe sắc ở Pennsylvania

Kiến trúc sư cảnh quannhiều khi tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thật tuyệt vời, mang lại cho đời sống xã hội những giây phút hưởng ngoạn đầy thăng hoa. Nếu bạn có dịp đến thăm bang Pennsylvania (Mỹ), chắc hẳn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội đến thăm quảng trường Kennett Square -nơi có những bồn hoa cúc lớn nhất ở Bắc Mỹ hiện đang được trưng bày. Đó là hình ảnh của khối cúc - được gọi là Thousand Bloom (Ngàn bông đua nở) - là một phần của lễ hội thiết kế cảnh quanLongwood hàng năm. Nhìn vào ảnh ta có thể nghĩ đó là hoagiả nhưng đó là hoa thật 100% gồm 991 bông hoađược quy hoạch và trồng trọt bởi chuyên gia cảnh quan và một người thợ uốn kim loại trong thời gian 18 tháng áp dụng kỹ thuật trồng hoacúc Nhật Bản.

Ngàn bông hoa cúc đua nở trong cùng một thời điểm với độ tươi tắn rực rỡ là một trong những kỳ quan lớn nhất trong thế giới hoa. Mỗi năm, đều có những trưng bày tác phẩm nghệ thuật về cảnh quan lớn nhất thế giới tại Longwood
Ban muon trang tri nha cua minh bang hoa da yen thao, vao HoaAu.com de xem nhe
Các chuyên gia đầu tiên phải tạo ra một cấu trúc kim loại cho cây được mọc và lớn lên theo cấu trúc đó một cách tự nhiên, kết hợp biện pháp chăm sóc tỉ mỉ và lớn theo khung để tạo ra những lớp hoa đồng nhất cho từng góc cạnh.

Để có được một tác phẩm cảnh quanđẹp, các chuyên gia đã trải qua nhiều ngày tháng kiên nhẫn chỉnh sửa, uốn nắn. Ở đây, kiến trúc sư cảnh quanvà chuyên gia cây cảnh đều cùng phối hợp ăn ý để tạo nên tác phẩm hoa nghệ thuật bậc nhất.

Tác phẩm nghệ thuật năm naydường như đã khá thành công. Không có nhiều người trên thế giới có tay nghề cao để đủ thiết kế và phát triển tác phẩm như vậy. Dường như chỉ có thể xảy ra ở Longwood do một chuyên gia có tên là Arakawa Yoko (Nhật bản) - người đứng đầu nhóm nghiên cứu và đào tạo các chuyên gia Nhật Bản khác làm nên sự thành công này.

Theo caycanh.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét